สาขาวิชาที่เปิดรับสมัคร

สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร(ระดับปริญญาตรี)

# รหัสหลักสูตร ข้อมูลหลักสูตร คุณสมบัติผู้สมัคร สมัคร
ชื่อหลักสูตร/สาขาวิชาเอก เวลาเรียน แผนการเรียน วุฒิการศึกษา
1 24012 สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ปกติ 4 ปี

รับผู้สำเร็จการศึกษา หรือ กำลังศึกษา
  - สำเร็จการศึกษาระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย (ม.6) ทุกกลุ่มสาระการเรียนรู้
  - ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.) สาขาเกษตรกรรมหรือที่เกี่ยวข้อง
คะแนนเฉลี่ยสะสม 4 หรือ 5 ภาคเรียน
  - มีผลการเรียนเฉลี่ยสะสมไม่น้อยกว่า 2.00 (สายวิทย์)